vị trí của bạn Home kèo bet88

LễhộiĐìnhTrungAn:Đábóngnhư“bơisông”,lôngnhôngmàsướnglạtrongngười

Giải tứ hùng Đình Trung An (huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) đã khép lại với chức vô địch thuộc CLB Quốc An – Quốc Michel đến từ TP.HCM. Điều ấn tượng nhất chính là những lễ hội mà những CĐV nơi đây mang đến. Nhìn cảnh tượng khán giả đội mưa, đội nắng len kín sân vận động khiến có lẽ cũng các giải đấu chuyên nghiệp cũng thèm muốn.

Lễ hội Kỳ Yên Đình thần Trung An năm 2019 tại xã Trung An diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 27 – 29/5 (nhằm ngày 23 – 25/4 âm lịch). Lễ hội Kỳ Yên Đình thần Trung An tổ chức nhiều nghi lễ trang trọng, thể hiện ý chí, tình cảm, nguyện vọng của người dân địa phương với lòng tôn kính và biết ơn các vị phúc thần, các bậc tiền nhân đã có nhiều công lao xây dựng quê hương cho thế hệ con cháu hôm nay như: Tổ chức đưa sắc thần du ngoạn, Lễ Cúng tế Tiên sư, tế Thần Nông, lễ tế Túc Yết và Chánh tế. Qua đó, cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt, an cư lạc nghiệp, nhà nhà yên vui hạnh phúc.
CLB Quốc An- Quốc Michel
Được tổ chức định kỳ hằng năm vào cuối tháng 4 âm lịch, Lễ hội Kỳ yên Đình thần Trung An có ý nghĩa rất lớn về văn hóa truyền thống, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các bậc tiền nhân đi trước đã có nhiều đóng góp trong việc khai hoang mở đất, xây dựng và bảo vệ nước nhà. Đây cũng là dịp để nhân dân trong và ngoài địa phương tham gia hưởng thụ các hoạt động văn hóa văn nghệ, hình thái sinh hoạt cộng đồng vốn có, gắn với phong tục tập quán, tín ngưỡng dân gian. Tạo điều kiện bảo tồn và phát huy những giá trị lịch sử, bản sắc văn hóa dân tộc ở địa phương.
Nằm trong các hoạt động văn hóa, thể thao của Lễ hội, giải bóng đá Tứ hùng đã được tổ chức với sự tham gia góp mặt của 4 đội: Thắng Lợi Cần Thơ, Hừng Phát An Giang, Quốc An Quốc Michel và U18 An Giang. Giải đấu đã khép với chức vô địch thuộc về CLB Quốc An – Quốc Michel sau khi vượt qua đội chủ nhà  Thắng Lợi Cần Thơ với tỷ số 2-1. Có thể nói, khán giả miền Tây đã dành rất nhiều tình cảm cho các nhà ĐKVĐ Sài Gòn League, không chỉ vì có sự xuất hiện của các cầu thủ là nghệ sĩ được mến mộ như Trần Bùm, Long Đẹp trai, Vi Cá (Qúach Ngọc Tuyên), A Chề.. mà họ còn cống hiến cho giải đấu những “siêu phẩm” trên sân cỏ với những ngôi sao phủi hàng đầu Sài thành.
Một số hình ảnh có “1-0-2″ tại giải Tứ hùng Trung AnTân Chề được rất nhiều khán giả nhí mến mộ
Nghệ sĩ hài trong vai trò là một ca sĩ
Ví Cá là người được “săn đuổi” nhiều nhất
Một cảnh rất quê, vừa đá bóng vừa… ngắm gà
Kim Long (phải), cựu cầu thủ của Long An và Cần Thơ trong màu áo Thắng lợi Cần Thơ
Khán giả Trung An rất cuồng nhiệt với bóng đá
Hàng ngàn người đã ngồi len kín sau vạch vôi
Và trên các khán đài
Ngồi xổm, đứng, leo trèo xem bóng đá cũng là “đặc sản” của Trung An
Nhìn khán giả, rất nhiều đội bóng chuyên nghiệp của V.League thèm muốn
Những hình ảnh có “1-0-2”
Khung cảnh hữu tình chốn quê
Quốc An – Quốc Michel ăn mừng bàn thắng
Vừa đá bóng vừa… bơi sông
Bên lề trận chung kết là trận đấu của những ngôi sao  từ Sài Gòn và các ngôi sao Cần Thơ
Chức vô địch nhiều nụ cười của Quốc An – Quốc Michel.

Giải tứ hùng Đình Trung An (huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ) đã khép lại với chức vô địch thuộc CLB Quốc An – Quốc Michel đến từ TP.HCM. Điều ấn tượng nhất chính là những lễ hội mà những CĐV nơi đây mang đến. Nhìn cảnh tượng khán giả đội mưa, đội nắng len kín sân vận động khiến có lẽ cũng các giải đấu chuyên nghiệp cũng thèm muốn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/94/lehoidinhtrungandabongnhuboisonglongnhongmasuonglatrongnguoi/