vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Báo Hàn coi Việt Nam là đối thủ khó chịu tại Vòng loại World Cup 2022

Mới đây, trang BestEleven của Hàn Quốc đã đăng tải bài viết bày tỏ sự lo ngại trong trường hợp Hàn Q

Mới đây, trang BestEleven của Hàn Quốc đã đăng tải bài viết bày tỏ sự lo ngại trong trường hợp Hàn Quốc rơi vào bảng đấu khó tại vòng loại World Cup 2022. Trang báo này thậm chí đã mô tả “đây là kịch bản tồi tệ nhất” nếu đội bóng xứ Kim chi nằm chung bảng với Việt Nam, CHDCND Triều Tiên và Kuwait.

Dựa theo vị trí trên BXH FIFA của các nước khu vực châu Á mới được công bố, Việt Nam nằm trong nhóm 2, CHDCND Triều Tiên nằm ở nhóm 3, còn Kuwait thuộc nhóm 4. Phía Hàn Quốc lo ngại rằng Việt Nam có thể gây trở ngại bởi đó là đội bóng do HLV Park Hang-seo dẫn dắt. Công Phượng và các đồng đội đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, chung ta đã cầm hòa Curacao tại King’s Cup, đây là đối thủ có rất nhiều ngôi sao đang chơi bóng tại Châu Âu trong đội hình. Đó là cơ sở để giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá Việt Nam là đối thủ khó chịu.

Báo Hàn coi Việt Nam là đối thủ khó chịu tại Vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Việt Nam và Hàn Quốc từng đụng độ nhau tại ASIAD 18.

Trong khi đó, CHDCND Triều Tiên cũng là đối thủ có thể gây khó khăn cho Hàn Quốc. Các trận đấu giữa hai Quốc gia luôn diễn ra rất nóng bỏng và cân bằng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ở nhóm 4, Kuwait cũng là đội tuyển được đánh giá cao dù vị trí trên BXH FIFA của họ lúc này là không cao. Ngoài ra, Uzbekistan cũng là cái tên khiến Hàn Quốc lo ngại nếu phải chạm trán ở vòng loại World Cup.

Tất nhiên, dù trong trường hợp nào, Hàn Quốc cũng sẽ là đội được đánh giá cao nhất. Thế nhưng, nếu phải đối mặt với những cái tên kể trên, chặng đường giành vé tới World Cup có thể sẽ khó khăn hơn những gì họ tưởng tượng.

Phân loại nhóm hạt giống vòng loại World Cup 2022:

Nhóm 1: Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar, UAE, Saudi Arabia, Trung Quốc

Nhóm 2: Iraq, Uzbekistan, Syria, Lebanon, Oman, Kyrgyzstan, Việt Nam Jordan.

Nhóm 3: Palestine, Ấn Độ, Bahrain, Thái Lan, Tajikistan, CHDCND Triều Tiên,Đài Loan (Trung Quốc), Philippines.

Nhóm 4: Turkmenistan, Myanmar, Hong Kong (Trung Quốc), Yemen Afghanistan, Maldives, Kuwait, Malaysia.

Nhóm 5: Indonesia, Singapore, Nepal, Bangladesh, Mongolia , Guam, Sri Lanka, Cam puchia

lich bóng đá eurobóng đá blukết quả bóng đá 7mngoại hạng anh bxhboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/534/bao-han-coi-viet-nam-la-doi-thu-kho-chiu-tai-vong-loai-world-cup-2022/