vị trí của bạn Home bet88 bong da

Đình Trọng gây chú ý khi đến hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108

Sau khi tái khám tại Singapore, Đình Trọng được xác định chưa hồi phục chấn thương và cần phải nghỉ

Sau khi tái khám tại Singapore, Đình Trọng được xác định chưa hồi phục chấn thương và cần phải nghỉ ít nhất 3 tháng. Anh trở về nước và điều trị tại bệnh viện Quân y 108.Sáng nay 21/3, trung vệ Trần Đình Trọng tươi tỉnh trong bộ đồ bệnh nhân, xuất hiện tại bệnh viện để thực hiện việc hút dịch ở đầu gối. Cầu thủ người Gia Lâm không ở lại nội trú mà chỉ đến hút dịch rồi trở về nhà nghỉ ngơi.

Chia sẻ về chấn thương này, Trọng “Ỉn” không giấu được nét buồn bã:”Tất nhiên em cũng đã xa bóng đá rất là lâu với cái chấn thương như vậy, nay biết tin phải nghỉ thêm 1 thời gian nữa, em rất buồn và thất vọng. Em đã nhận lời động viên từ gia đình, bạn bè thân thiết và sẽ cố gắng vượt qua“, Đình Trọng tâm sự.

Đình Trọng gây chú ý khi đến hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108 - Ảnh 1.

Đình Trọng xuất hiện tại bệnh viện 108 sáng 21/3.

Sau khi kết thúc liệu trình tại bệnh viện, Đình Trọng sẽ xuống trung tâm bóng đá PVF để điều trị phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young, người đã đồng hành và chữa khỏi chấn thương cho nhiều tuyển thủ đội tuyển Việt Nam. Đình Trọng sẽ cùng tập luyện với người anh Đỗ Duy Mạnh mới phẫu thuật nối dây chằng chéo trước đầu gối phải và tiền vệ Lương Xuân Trường, người cũng gặp chấn thương tương tự vào tháng 9 năm 2019.

Hiện tại, ở trung tâm PVF còn có thêm các tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng và Đỗ Thanh Thịnh đang tập trung tập luyện phục hồi chấn thương. Cũng trong sáng 21/3, tiền vệ Huy Hùng chia sẻ bức ảnh sống ảo cùng Xuân Trường khi hội ngộ tại PVF. Fan thì chỉ thở dài và mong “hội thương binh” tại đây hãy mau bình phục và tan rã càng sớm càng tốt.

Một số hình ảnh quá trình hút dịch của Đình Trọng tại bệnh viện 108. Ảnh: Fanpage Bệnh viện 108.

Đình Trọng gây chú ý khi đến hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108 - Ảnh 3.

Xuân Trường đã tới PVF “hội quân” cùng “hội thương binh” tuyển Việt Nam đang điều trị chấn thương.

tỷ số đan mạchlịch đá bónglịch đá euro 2021đá bóngđọc báo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/532/dinh-trong-gay-chu-y-khi-den-hut-dich-dau-goi-tai-benh-vien-108/