vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

CÚPFFAVLẦNIII-2015CúpbóngđáphongtràolớnnhấtViệtNamvới335độithamgia

Sáng ngày 29/5/2015 tại Sở GD và ĐT tỉnh TT Huế, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Sở GD&ĐT TT Huế, Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), Liên đoàn Bóng đá Na Uy (NFF) và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TT Huế đã tổ chức buổi họp báo công bố chính thức “Cúp Bóng đá Cộng đồng Việt Nam lần III, năm 2015” (Cúp FFAV 2015).

Cúp Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam lần III sẽ được tổ chức tại thành phố Huế từ ngày 2 đến ngày 5/6/2015. Đây là Cúp bóng đá phong trào có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đối tượng tham gia Cúp lần này là các em học sinh ở độ tuổi U12 và U15 ở các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh TT Huế, đặc biệt là trẻ em khuyết tật, khiếm thị, khiếm thính, thiểu năng trí tuệ; trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội tại tỉnh Thừa Thiên Huế và các làng trẻ em SOS trên khắp cả nước. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của 14 đội bóng khách mời đến từ Tiền Giang, Trà Vinh, TP HCM, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa và các đội bóng đến từ nước bạn Lào.
Tại buổi họp báo, ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT Huế cho biết: “Qua hơn 11 năm Dự án Bóng đá Cộng đồng triển khai đã mang lại rất nhiều cơ hội tham gia chơi bóng đá và nâng cao kỹ năng sống cho gần 17.000 trẻ em ở các trường tiểu học, trung học cơ sở, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi trên địa bàn tỉnh TT Huế. Ngoài sự hỗ trợ về mặt trang thiết bị và chuyên môn từ phía Dự án bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), Sở cũng đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất sân chơi để được nhiều các em tham gia. Từ đó tạo ra được những giá trị lan tỏa khắp cả nước.”
Đại diện VFF, ông Lưu Quang Điện Biên, nhấn mạnh “sẽ đưa Cúp FFAV vào một hoạt động chính của VFF và muốn giới thiệu Cúp này với bạn bè quốc tế”.
Tham dự Cúp FFAV-2015 có 355 đội bóng (214 đội bóng U12, 129 đội bóng U15, 12 đội bóng khuyết tật đến từ 13 trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế), trong đó có 16 đội bóng khách mời trong và ngoài tỉnh với tổng cộng 3.533 vận động viên và hơn 1.000 huấn luyện viên, săn sóc viên, tình nguyện viên, trọng tài, giám sát và hướng dẫn viên kỹ năng sống.
Ngoài ra, Cúp FFAV 2015 năm nay còn có sự tham dự của Phó tổng thư ký NFF, các đại diện đến từ VFF, Tổng thư kí Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF), Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered. Đặc biệt có sự tham gia giao lưu cùng các em của cựu tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Đỗ Thị Ngọc Châm và cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn. Đại diện LĐ Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lưu Quang Điện Biên, Trưởng phòng Bóng đá Phong trào của VFF, cho biết thêm: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất quan tâm đến Cúp FFAV và đã có những hỗ trợ rất thiết thực từ cơ chế cho đến các thủ tục để vận động các nguồn tài trợ cũng như mời các đội tham dự Cúp, hỗ trợ về truyền thông và các chi phí cho các quan chức LĐ Bóng đá Đông Nam Á (AFF), các cựu danh thủ bóng đá đến tham dự giao lưu cùng các cầu thủ”. Ông Điện Biên nhấn mạnh: “Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là tham gia, mà còn đưa Cúp FFAV vào một nội dung hoạt động chính của VFF, giới thiệu Cúp này đến với bạn bè quốc tế và tổ chức Cúp một cách bền vững.”

 Ông Anders Krystad, Giám đốc Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV) cho biết sẽ gắn bó lâu dài với hoạt động bóng đá phong trào và nhân rộng ra khắp cả nước.
Theo thông tin từ BTC, Cúp FFAV 2015 vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lớn từ Bộ Ngoại giao Na Uy, ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ về mọi mặt của VFF và từ phía các nhà trường cùng các phụ huynh học sinh.
Nhằm hưởng ứng ngày “Môi trường thế giới” (05/06), các hoạt động của Cúp FFAV sẽ lồng ghép các thông điệp, các hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh, các thành viên tham dự Cúp, cũng như cộng đồng thông qua các trò chơi kỹ năng sống, diễu hành khai mạc và trong đêm giao lưu văn hóa văn nghệ. Tổ chức cho các em đi thăm Nhà máy nước để tìm hiểu quy trình sản xuất nước sạch…
Thay mặt Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), ông Anders Krystad, Giám đốc FFAV đã chia sẻ về những công việc cũng như những mối quan tâm của Dự án và tỏ lời cám ơn sự hỗ trợ, phối hợp của VFF và các đơn vị liên quan. Ông cũng cho biết thêm: FFAV và VFF đã ký thỏa thuận hợp tác với Bộ GD&ĐT để nhân rộng mô hình này ra cả nước.
“Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam” (FFAV) là dự án phát triển hoạt động bóng đá phong trào, không cạnh tranh dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi, với sự chú trọng đặc biệt đến nhóm trẻ thiệt thòi và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ. Dự án thông qua hoạt động bóng đá vui để lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em, tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các em cân bằng trong học tập và vui chơi, nhằm phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần cho trẻ.
Kể từ khi bắt đầu thực hiện vào năm 2003 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, đến nay dự án đã phát triển khắp 9 huyện, thành phố và thị xã của tỉnh Thừa Thiên Huế và quận Đồ Sơn – thành phố Hải Phòng với sự tham gia của hơn 17.000 trẻ tại 171 câu lạc bộ bóng đá. Để biết thêm thông tin về dự án, xin vui lòng truy cập trang web www.ffav.com.vn.

Sáng ngày 29/5/2015 tại Sở GD và ĐT tỉnh TT Huế, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Sở GD&ĐT TT Huế, Dự án Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam (FFAV), Liên đoàn Bóng đá Na Uy (NFF) và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TT Huế đã tổ chức buổi họp báo công bố chính thức “Cúp Bóng đá Cộng đồng Việt Nam lần III, năm 2015” (Cúp FFAV 2015).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/51/cupffavlaniii-2015cupbongdaphongtraolonnhatvietnamvoi335doithamgia/