vị trí của bạn Home bet88 bong da

Thạch Kim Tuấn tan mộng huy chương ở Olympic Tokyo 2020

Chiều nay (25/7), vận động viên Thạch Kim Tuấn bước vào tranh tài ở môn cử tạ nội dung 61kg dành cho

Chiều nay (25/7), vận động viên Thạch Kim Tuấn bước vào tranh tài ở môn cử tạ nội dung 61kg dành cho nam. Người hâm mộ kỳ vọng Tuấn sẽ giúp Đoàn Thể thao Việt Nam giành được tấm HCĐ ở nội dung này, khi các đối thủ của anh là quá mạnh.

Ở phần cử giật, Thạch Kim Tuấn phải mất 2 lần nâng mới thành công ở mức tạ 126kg. Ở lần cử giật cuối cùng, vận động viên sinh năm 1994 đăng ký mức tạ 130kg, nhưng đã không nâng thành công. Trong khi đó, 2 ứng viên HCV là Eko Yuli và Li Fabin nâng mức tạ lần lượt là 137 và 141kg.

Chuyển sang phần cử đẩy, Thạch Kim Tuấn đăng ký mức tạ khởi đầu là 150kg, nhưng không thành công trong 2 lần thực hiện. Ở lần thứ 3, ban huấn luyện đăng ký cho Tuấn mức tạ 153kg, dù nâng thành công, nhưng thành tích lại không được trọng tài công nhận vì vận động viên người Việt Nam mắc lỗi kỹ thuật. Do đó, Đoàn Thể thao Việt Nam tan mộng giành huy chương ở Olympic Tokyo 2020./.

Yến Hoàng/VOV.VN

kết quả thi đấu eurolịch thi đấu giải tây ban nhakết quả futsalxem bd.livexổ số miền trung trực tiếp hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/472/thach-kim-tuan-tan-mong-huy-chuong-o-olympic-tokyo-2020/