vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

HLV Park Hang-seo: “Tôi muốn chung thủy với bóng đá Việt Nam, chưa muốn trở về Hàn Quốc”

HLV Park Hang-seo liên tục phải đối mặt với câu hỏi về tương lai của ông ở buổi họp báo ra mắt Công

HLV Park Hang-seo liên tục phải đối mặt với câu hỏi về tương lai của ông ở buổi họp báo ra mắt Công Phượng tại Incheon United vào sáng nay (14/2).

Đáp lại, HLV người Hàn Quốc khẳng định: “Tôi không biết liệu tôi sẽ trở về Hàn Quốc làm việc trong tương lai hay không nhưng hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng ở Việt Nam. Tôi sẽ giữ sự chung thuỷ và cố gắng hết sức mình ở vị trí hiện tại”.

HLV Park Hang-seo cũng thẳng thắn bày tỏ rằng: “Thành thật mà nói, tôi chưa mong muốn trở về Hàn Quốc. Tôi thật sự chưa nghĩ về điều đó ở thời điểm này”.

HLV Park Hang-seo: Tôi muốn chung thủy với bóng đá Việt Nam, chưa muốn trở về Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ với báo chí Hàn Quốc nhân buổi họp báo ra mắt Incheon United của Công Phượng. Ảnh: Incheon United.

HLV Park Hang-seo còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho đến hết tháng 12/2019. Hiện tại, VFF chưa có động thái về việc mời HLV người Hàn Quốc ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng mới.

Sau những thành công lớn cùng bóng đá Việt Nam từ đầu năm 2018, HLV Park Hang-seo được thừa nhận rộng rãi là nhân tố quan trọng và phù hợp với đội tuyển quốc gia lẫn U23 Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia và cả người hâm mộ đều mong muốn VFF sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Ở bản hợp đồng mới, HLV năm nay bước sang tuổi 60 đề nghị chỉ tập trung dẫn dắt đội tuyển quốc gia thay vì phải làm cả đội tuyển U23 và Olympic như hợp đồng trước đó.

HLV Park Hang-seo: Tôi muốn chung thủy với bóng đá Việt Nam, chưa muốn trở về Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF có thời hạn đến hết năm 2019. Ảnh: VFF.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đã tham dự họp báo ra mắt CLB Incheon United của Công Phượng vào sáng nay (14/2) tại Hàn Quốc. Tại đây, HLV Park Hang-seo cũng trở thành tâm điểm chú ý của báo giới xứ sở kim chi. Ông cũng bày tỏ niềm tin vào khả năng thích nghi và thành công của Công Phượng tại nền bóng đá mới.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng giãi bày ông không hề tác động đến việc Công Phượng sẽ gia nhập Incheon United như nhiều người suy nghĩ. “Tôi không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về việc nên đến Hàn Quốc. Mỗi lần gặp một quan chức Việt Nam, tôi đều nói về việc cầu thủ nên được ra nước ngoài nhưng quyết định cuối cùng được đưa ra bởi Công Phượng”, HLV Park Hang-seo nói.

bong daket qua bong datrực tiếp bóng đá euro hôm naylivescore truc tieptruc tiếp bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/431/hlv-park-hang-seo-toi-muon-chung-thuy-voi-bong-da-viet-nam-chua-muon-tro-ve-han-quoc/