vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

Tiền vệ Hoàng Thịnh rời đội tuyển Việt Nam vì lý do khó tin

Ngày 25/9, Ngô Hoàng Thịnh ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi tham khảo

Ngày 25/9, Ngô Hoàng Thịnh ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến của các bác sĩ, HLV Park Hang-seo cho rằng tiền vệ thuộc biên chế CLB TPHCM không kịp bình phục. Bụi và mồ hôi trong quá trình tập luyện cường độ cao có thể khiến vấn đề ở mắt của Hoàng Thịnh phải kéo dài thời gian hồi phục.

Tiền vệ sinh năm 1992 được hứa tạo điều kiện để tiếp tục chữa trị dứt điểm. Anh vẫn có cơ hội ở những lần tập trung tiếp theo tuỳ vào phong độ và tình hình của đội tuyển Việt Nam.

 - Ảnh 1.

Hoàng Thịnh (giữa) bị đau mắt và xin lên tập trung muộn cùng đội tuyển Việt Nam đợt này. Ảnh: Hiếu Lương.

Ở một thông tin khác thì cho rằng, HLV Park Hang-seo đã có hiểu nhầm với Hoàng Thịnh. Cụ thể, tiền vệ người Nghệ An xin lên tập trung muộn để bệnh đau mắt thuyên giảm nhưng HLV Park Hang-seo đã không hiểu ý và cho rằng anh không lên tập trung dù được triệu tập. Chính điều này khiến HLV Park Hang-seo phật ý.

Trong chiều ngày 26/9, HLV Chung Hae-seong của CLB TPHCM đã có mặt ở Hà Nội và tới sân tập của đội tuyển Việt Nam. Có khả năng, HLV người Hàn Quốc đã lên gặp gỡ HLV Park, trợ lý Lee Young-jin để đề cập về vấn đề của Hoàng Thịnh, học trò của ông tại CLB.

 - Ảnh 2.

HLV Chung Hae-seong (trái) có mặt ở sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF xem đội tuyển Việt Nam tập luyện và gặp HLV Park Hang-seo. Ảnh: Tiến Tuấn.

Hiện tại, VFF vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về câu chuyện này. Hoàng Thịnh rời đội về nghỉ ngơi hay tiếp tục được tập luyện sẽ cần chờ sự xác nhận chính thức của VFF với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Hoàng Thịnh là nhân tố quan trọng của tuyến giữa CLB TPHCM trong hành trình giành ngôi á quân V.League 2019. Anh cũng là cái tên nhận được tín nhiệm ở đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura và Nguyễn Hữu Thắng. Sau gần 2 năm, anh mới có cơ hội lên đội tuyển Việt Nam nhưng đang đối mặt với việc bỏ lỡ vì chấn thương.

tin tức bóng đá vnkết quả bóng đá c1xem bong daefootball 2022video boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/422/tien-ve-hoang-thinh-roi-doi-tuyen-viet-nam-vi-ly-do-kho-tin/