vị trí của bạn Home kèo bóng đá y

HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: “Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan”

Đã 3 ngày trôi qua từ khi bản hợp đồng cho mượn của Văn Hậu tại SC Heerenveen hết hiệu lực, đội bóng

Đã 3 ngày trôi qua từ khi bản hợp đồng cho mượn của Văn Hậu tại SC Heerenveen hết hiệu lực, đội bóng của Hà Lan vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về trường hợp của tuyển thủ Việt Nam. Trên trang chủ, thông báo chia tay Văn Hậu vẫn chưa được đăng tải như những trường hợp trước đó.

Mới đây, trên trang Feanonlines, HLV thủ môn của SC Heerenveen, ôngRaymond Vissers đã có những chia sẻ về trường hợp của Văn Hậu. Theo ông Raymond, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC có đầy đủ tố chất để chơi bóng tại Hà Lan.

“Cậu ấy thực sự là một người ham học hỏi và có tốt chất để chơi bóng tại châu Âu.Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cậu ấy ở lại. Văn Hậu có thời gian để chuẩn bị và sẵn sàng cho mùa giải mới tại đây. Tôi nghĩ điều này là hợp lý, chúng ta cần thử xem cậu ấy có thể đạt đến đẳng cấp của giải VĐQG Hà Lan hay không.

Văn Hậu đã quen với cuộc sống tại Hà Lan.

Bây giờ Văn Hậu có thể nói được khá nhiều tiếng Anh, điều mà cậu ấy không thể khi mới đến Hà Lan. Vì vậy, khởi đầu đã rất khó khăn với cậu ấy, nhưng bây giờ mọi thứ đang rất ổn”,ông Raymond Vissers chia sẻ.

Hiện tại, Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại Việt Nam do những chuyến bay từ nước ngoài bị hạn chế vì dịch Covid-19. Cầu thủ sinh năm 1999 vẫn tập luyện đều đặn, thỉnh thoảng đi du lịch để giảm bớt căng thẳng, trong bối cảnh chưa rõ tương lai của mình sẽ ra sao.

HLV của SC Heerenveen vẫn tiếc khi nói về Văn Hậu: Cậu ấy thực sự ham học hỏi và đang cảm thấy ổn ở Hà Lan - Ảnh 2.

HLV Raymond Vissers.

lịch thi đấu đội tuyển việt namdự đoán xổ số miền nam chính xácvleaguelịch vòng loại world cup 2022 châu âubóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/419/hlv-cua-sc-heerenveen-van-tiec-khi-noi-ve-van-hau-cau-ay-thuc-su-ham-hoc-hoi-va-dang-cam-thay-on-o-ha-lan/