vị trí của bạn Home bong da bet88

Giữa chuỗi ngày mòn mỏi dự bị, Văn Hậu chia sẻ tâm tư của Vũ Cát Tường về người mở đường ra thế giới: “Nếu sợ thì đừng đi, đã đi thì đừng sợ”

Văn Hậu tâm đắc với chia sẻ của Vũ Cát Tường khi đem âm nhạc Việt ra nước ngoàiĐoàn Văn Hậu là ngôi

Văn Hậu tâm đắc với chia sẻ của Vũ Cát Tường khi đem âm nhạc Việt ra nước ngoài

Đoàn Văn Hậu là ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, anh chàng đang trải qua thời gian khó khăn để tìm chỗ đứng khi xuất ngoại đến Hà Lan. Fan bất bình vì SC Heerenveen chưa cho Văn Hậu nhiều cơ hội hơn để tỏa sáng. Fan cũng lo lắng cho tâm trạng của anh chàng khi phải dự bị quá nhiều. Tuy nhiên, với Văn Hậu, anh chàng lại có suy nghĩ khác về chuyến xuất ngoại của mình.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Văn Hậu chia sẻ video ghi lại những chia sẻ của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường – ca sĩ Việt Nam gây tiếng vang khi phát hành album song ngữ tại Việt Nam và Mỹ. Văn Hậu có lẽ cũng đồng tình với quan điểm của nữ ca sĩ người An Giang rằng khi bạn đến một vùng đất mới, bạn chưa là ai cả thì phải khiêm tốn và nỗ lực lao động để thể hiện mình…

Giữa chuỗi ngày mòn mỏi dự bị, Văn Hậu chia sẻ tâm tư của Vũ Cát Tường về người mở đường ra thế giới: Nếu sợ thì đừng đi, đã đi thì đừng sợ - Ảnh 2.

Văn Hậu vẫn kiên trì và nỗ lực tìm chỗ đứng ở SC Heerenveen.

Tường nghĩ đã là cái người tiên phong. Khi mình đã quyết định làm cái việc gì thì không có quan trọng có ai đã thành công trước đó hay chưa bởi vì mình chính là cái người đó mà. Tôi một mình trên một cái thuyền đi ra biển lớn, 1 mình tôi, thì bạn không biết là ở phía xa kia sau màn sương mờ đó là một cái đảo trù phú hay nó là 1 đại dương lớn tiếp theo và cũng không có bờ bến. Nhưng điều quan trọng là mình biết mình muốn cái gì. Mình đặt mục tiêu gì cho những bước đi của mình.

Nếu như bạn muốn album song ngữ đầu tiên của tôi tôi phải lên top 1 Billbord phải làm ầm ầm lên và trên thế giới phải ca tụng thì có lẽ là bạn không biết bạn đang đứng đâu. Khi mà cái người mà đã bước lên một vùng đất mới, bạn chưa biết bạn là ai ở đó thì bạn phải cực kì khiêm tốn, phải lao động chăm chỉ là chìa khóa chứ không có cái vấn đề gì ở đây. Nếu bạn sợ bạn đừng đi và nếu bạn đã đi thì bạn đừng sợ”, Vũ Cát Tường chia sẻ.

Đã 4 tháng trôi qua, fan Việt vẫn mòn mỏi mong chờ Văn Hậu được trao cho suất đá chính hoặc được nhiều lần hơn vào sân từ băng ghế dự bị. Cứ mong mỏi rồi lại thất vọng, fan Việt để lại không ít bình luận tiêu cực trên Fanpage chính thức của CLB SC Heerenveen đòi hỏi phải cho Văn Hậu vào sân hoặc trả anh về Việt Nam. Tuy nhiên, với bản thân Văn Hậu, anh chàng vẫn kiên trì và nỗ lực mong rằng chuyến xuất ngoại đầu tiên trong đời sẽ mang lại những điều ý nghĩa và giá trị trong đời cầu thủ của mình.

Giữa chuỗi ngày mòn mỏi dự bị, Văn Hậu chia sẻ tâm tư của Vũ Cát Tường về người mở đường ra thế giới: Nếu sợ thì đừng đi, đã đi thì đừng sợ - Ảnh 3.

“Nếu bạn sợ bạn đừng đi và nếu bạn đã đi thì bạn đừng sợ”…

lich thi dau copafutsaltỷ số đan mạchbong đa truc tuyenvideo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/402/giua-chuoi-ngay-mon-moi-du-bi-van-hau-chia-se-tam-tu-cua-vu-cat-tuong-ve-nguoi-mo-duong-ra-the-gioi-neu-so-thi-dung-di-da-di-thi-dung-so/