vị trí của bạn Home kèo bet88

Chuyện lạ V.League: HLV Nam Định đi cắm sổ đỏ, “giải hạn” nhờ người khác đứng tên

Tướng Sỹ cắm sổ đỏGần cuối mùa giải năm ngoái, Nam Định bị liệt vào danh sách, ứng cử viêncực lớn ch

Tướng Sỹ cắm sổ đỏ

Gần cuối mùa giải năm ngoái, Nam Định bị liệt vào danh sách, ứng cử viêncực lớn cho chiếc vé xuống hạng. Bằng chứng là sau vòng đấu thứ 20, NamĐịnh chỉ hơn đội bét bảng Cần Thơ đúng 1 điểm và tai hại hơn, thời điểmđó, đội bóng này nợ lương cầu thủ, BHL đến 2 tháng. Đang giai đoạn caođiểm quyết định vận mệnh đội bóng, cầu thủ nơi đây đồng loạt đình công,không ra sân tập luyện bởi bị nợ lương. Tình thế của Nam Định như chỉmành treo chuông và giữa lúc căng thẳng leo thang như vậy, nguồn tiềndành cho đội bóng bị tắc và không còn cách nào khác, các thành viên BHLcùng với lãnh đạo đội bóng phải đưa ra phương án tối ưu nhất để cứu vãntình hình.

Xoay đủ cách, tính toán đủ đường nhưng vẫn không xoay đâu ra tiền để trảlương cho cầu thủ, cuối cùng HLV Nguyễn Văn Sỹ đành đánh liều đem sổđỏ ngôi nhà của mình ở ….Ninh Bình đi cầm cố để tạm ứng cho đội bóng.Đấy là ngôi nhà rất bề thế đóng tại huyện Hoa Lư (Ninh Bình) chỉ cách quốclộ 1A 50m, mặt tiền thoáng và quan trọng hơn nó đủ rộng để để có thể đemvề số tiền lớn để giải ngân cho đội.

Chuyện lạ V.League: HLV đi cắm sổ đỏ, giải hạn nhờ người khác đứng tên - Ảnh 1.

Nam Định thoát chết trong gang tấc ở mùa giải 2018.

Ông Sỹ đã phải rất đắn đo trước khi đưa ra quyết định có phần mạo hiểmnhư vậy bởi căn nhà đó là vốn tích góp, công sức cả đời đi đá bóng chuyênnghiệp cùng với những khoản tiền thưởng từ thời làm HLV tại đội NinhBình mới cất được ngôi nhà khang trang. Nhưng vì cái tình với đội bóng quêhương hơn nữa không muốn đội bóng vì thiếu tiền mà cầu thủ rệu rã tinhthần thi đấu ở giai đoạn quyết định nên ông Sỹ đã nhắm mắt làm liều.

Phương pháp “cấp cứu” kịp thời đó đã giúp Nam Định lấy lại tinh thần vàvượt qua giai đoạn khó khăn nhất để trụ lại V.League. Bước đệm cực kỳquan trọng đó đã mở ra một chương mới cho Nam Định tiến vào mùa giải2019 với rất nhiều tín hiệu lạc quan nhất là sau khi có sự chung lưng đấu cậtcủa nhà tài trợ chính DNH.

Thay tướng đổi vận

Không rõ từ bao giờ câu nói thay tướng đổi vận xuất hiện trong bóng đánhưng với NHM bóng đá thành Nam, cụm từ đó đã và đang tỏ ra hiệu quả.Đầu mùa giải 2019, Nam Định khởi đầu khá chật vật, đặc biệt ngoại binhkhông tốt đã ảnh hưởng ghê gớm đến thành tích của đội bóng. Lại mộtchướng ngại vật to đùng đặt ra và câu chuyện về nỗi ám ảnh xuống hạng treolơ lửng trên đầu cầu thủ nơi đây. Là người chịu trách nhiệm cao nhất vềchuyên môn ở đội bóng, HLV Nguyễn Văn Sỹ buộc phải nghĩ cách và saunhiều trận đấu gặp vận đen, cầu thủ dứt điểm nhiều nhưng đa phần chệch cộthoặc trúng xà ngang. Hoá ra, năm nay, ông Sỹ bước sang tuổi 49, và nhàcầm quân này đã táo bạo nghĩ ra giải pháp đó là mình cần lui về phía sau đểđổi vận cho đội bóng.

Chuyện lạ V.League: HLV đi cắm sổ đỏ, giải hạn nhờ người khác đứng tên - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn là người nắm quyền chỉ đạo chính ở Nam Định dù không còn giữ chức HLV trưởng.

Ông Sỹ đưa người anh trai của mình trước đó đanglàm trợ lý là Nguyễn Văn Dũng đứng chức danh HLV trưởng, chịu tráchnhiệm ký tên, trả lời họp báo và bao giờ cũng thế là người đầu tiên tiến vàosân trước mỗi trận đấu. Ông Dũng chỉ đứng chức danh chứ quyền hạn tonhất từ giáo án tập luyện, chiến thuật đến cách bày binh bố trận, thay đổinhân sự đều do ông Sỹ, người đứng danh giám đốc kỹ thuật quyết hết.Phương án chuyển vế đổi dấu, nhờ người khác đứng danh HLV trưởng củaông Sỹ đã đem đến rất nhiều tín hiệu lạc quan mà bằng chứng là thời gianqua, họ có 8 trận bất bại, quật ngã hàng loạt đối thủ mạnh cỡ Hà Nội, ThanhHoá, SLNA.

Nam Định không phải là đội bóng có thực lực mạnh ở V.League và so vềmức độ nổi tiếng hay số ngôi sao trong đội hình thì vẫn ở khoảng cách xa sovới Hà Nội, TP.HCM, SHB.ĐN hay thậm chí Than.QN nhưng với sự vunvén của ông Nguyễn Văn Sỹ cùng sự điều chỉnh mang tính chất “giải hạn” ởvị trí HLV trưởng đã góp phần giúp cho Nam Định càng chơi càng ấn tượng,trở thành chú ngựa ô dễ thương ở V.League.

the thao bóng đánhận định bóng đáhà nội fclịch thi đấu giải tây ban nhakết quả bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/399/chuyen-la-v-league-hlv-nam-dinh-di-cam-so-do-giai-han-nho-nguoi-khac-dung-ten/