vị trí của bạn Home bong da bet88

Chanathip: ‘Tôi không thể lấy bóng của Messi’

Chanathip cho biết có vài lần trong trận đấu, anh cố gắng cướp bóng khỏi chân Messi nhưng bất thành.

Chanathip cho biết có vài lần trong trận đấu, anh cố gắng cướp bóng khỏi chân Messi nhưng bất thành. “Tôi tự tin vào tốc độ của mình, nhưng Messi còn nhanh hơn”, anh nói với truyền hình Trung Quốc CGTN ngày 21/7. “Nhờ đó, tôi nhận ra khác biệt giữa tôi với đẳng cấp thế giới”.

Hôm 20/7, PSG thắng Kawasaki 2-1 ở trận giao hữu tại Tokyo, Nhật Bản. Chanathip đá chính bên phía Kawasaki và có tình huống phá bóng ngay trên vạch vôi từ cú sút của Messi. Tiền vệ Thái Lan nhiều lần lui về tranh cướp bóng với siêu sao Argentina, nhưng thường không thành công và bị vượt qua.

Messi chơi nổi bật, mở tỷ số ở phút 32. Anh cũng làm bóng cho Juan Bernat kiến tạo, để tiền đạo 20 tuổi Arnaud Kalimuendo đệm bóng ghi bàn thứ hai. CLB Nhật Bản gỡ lại một bàn nhờ cú đánh đầu của tiền vệ Kazuya Yamamura. Sau trận, Chanathip nán lại để chờ xin chữ ký Messi.

Dù thua, Chanathip vẫn thấy mãn nguyện khi được so tài với CLB hàng đầu như PSG. “Những trải nghiệm như vậy không đến nhiều với tôi trong cuộc đời”, anh nói. “Sự hiện diện của Messi ở Nhật Bản không chỉ ảnh hưởng đến tôi, mà còn với các cầu thủ khác và những đứa trẻ”.

Chanathip rời Sapporo để đầu quân Kawasaki tháng 1/2022, với phí chuyển nhượng kỷ lục nội địa Nhật Bản khoảng 3,8 triệu USD. Anh đã chơi 11 trong 20 trận có thể ở J-League mùa này, nhưng chưa ghi bàn nào. Tuyển thủ Thái Lan coi trải nghiệm so tài với Messi là động lực giúp anh phấn đấu tiến bộ hơn.

Hoàng An

Chanathip chờ xin chữ ký MessiMessi giúp PSG thắng đội của Chanathip

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/338/chanathip-toi-khong-the-lay-bong-cua-messi/