vị trí của bạn Home kèo bet88

“Sự táo bạo, kiêu ngạo tuyệt đối trong cú panenka của Benzema”

Real Madrid thua trận nhưng Karim Benzema có show diễn đẳng cấp. Ngôi sao người Pháp lập cú đúp níu

Real Madrid thua trận nhưng Karim Benzema có show diễn đẳng cấp. Ngôi sao người Pháp lập cú đúp níu giữ lại hy vọng cho đội khách. Đó đã là pha lập công thứ 14 sau 10 trận, đưa Benzema dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Champions League mùa này.

Benzema còn cho thấy bản lĩnh với cú đá panenka trong thời khắc căng thẳng nhất trận đấu. Rõ ràng anh có màn trình diễn không thể chê. Cựu danh thủ Alan Shearer thực sự ấn tượng với những gì Benzema thể hiện trận này.

Alan Shearer stunned by ‘sheer arrogance and audacity’ of Karim Benzema in Man City defeat - Bóng Đá  Benzema thể hiện bản lĩnh trong cú đá panenka trước Man City. 5 điểm nhấn Man City 4-3 Real: Show diễn đẳng cấp; QBV là đâyHLV Ancelotti nói sau trận Man City 4-3 Real: “Cậu ta là ai?”

Alan Shearer cho hay: “Sau khi bỏ lỡ 3 quả phạt đền trong tháng này, tất cả những gì tôi có thể làm là cười khúc khích và tôi không thể tin rằng Benzema lại làm được điều đó.

Sự kiêu ngạo tuyệt đối của quả panenka nhưng cũng là niềm tin và khả năng làm được điều đó. Cậu ấy dường như ngày càng trở nên tốt hơn.

Sự táo bạo tuyệt đối! Nó thật không thể tin được. Benzema đã ghi bao nhiêu bàn mùa này? 41 bàn thắng. Thật đáng kinh ngạc.”

Benzema cán mốc con số 41 bàn sau 41 trận cho Real. Anh là cầu thủ Real đầu tiên đạt được thành tích này sau khi Cristiano Ronaldo chia tay sân Bernabeu vào năm 2018. 

Với 14 bàn tại Champions League, Benzema cũng chỉ còn kém kỷ lục ghi nhiều bàn nhất trong một mùa C1 của Ronaldo (17 bàn) và Robert Lewandowski (15 bàn).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/331/su-tao-bao-kieu-ngao-tuyet-doi-trong-cu-panenka-cua-benzema/