vị trí của bạn Home bong da bet88

HLV Afghanistan: Việt Nam không phụ thuộc ngôi sao kiểu Ronaldo, Messi

“Hàng công Việt Nam tiến bộ, thủ môn cũng có màn trình diễn hay. Nhìn chung, toàn đội Việt Nam đều c

“Hàng công Việt Nam tiến bộ, thủ môn cũng có màn trình diễn hay. Nhìn chung, toàn đội Việt Nam đều chơi tốt. Tôi nghĩ sức mạnh của Việt Nam nằm ở tập thể, chứ không dựa vào ngôi sao nào như kiểu Ronaldo hay Messi. Đây là tín hiệu tốt cho tuyển Việt Nam”, HLV Dastgir chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

“Thật khó để so sánh chất lượng tuyển Việt Nam sau 5 năm. Cả 2 đội đều khác đi rất nhiều. Bóng đá luôn thay đổi liên tục. Và tôi nghĩ tuyển Việt Nam đã chơi hay”, ông nói thêm.

 - Bóng Đá Tuấn Hải khiến Afghanistan nhận thất bại trước thềm vòng loại Asian Cup 2023. Ảnh: Quang Thịnh. Đánh bại Afghanistan, ĐT Việt Nam tiếp đà hưng phấnHLV Park: ‘Tôi hỏi ý Quang Hải trước khi cho cậu ấy đá 90 phút’

Dù nhận thất bại, HLV Dastgir vẫn tỏ ra lạc quan. Ông chia sẻ: “Đây là một trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi thất bại nhưng cũng tạo ra được cơ hội. Nếu tuyển Afghanistan ghi được một, hai bàn, trận đấu sẽ hấp dẫn hơn nữa”.

“Hai đội từng hòa nhau 0-0 ở Hà Nội. Còn trong trận đấu này, chúng tôi cũng tạo nhiều cơ hội. Tôi nghĩ chất lượng đội hình Afghanistan vẫn ổn và ngang bằng Việt Nam. Chúng tôi cũng tự tin vượt qua vòng loại để lần đầu dự Asian Cup”, HLV Dastgir nhận định.

Bên cạnh đó, HLV Dastgir cũng cho biết Afghanistan mất nhiều sức trong trận đấu này. Nhiều cầu thủ phải mất 20, 30 giờ đồng hồ để di chuyển. Vì thế, một số cầu thủ bị chuột rút trong khoảng thời gian cuối trận.

Sau cuộc đối đầu này, Afghanistan sẽ sang Ấn Độ để chuẩn bị thi đấu ở vòng loại cuối Asian Cup 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/327/hlv-afghanistan-viet-nam-khong-phu-thuoc-ngoi-sao-kieu-ronaldo-messi/