vị trí của bạn Home kèo bet88

HLV Trung Quốc tự tin lấy 3 điểm tại Mỹ Đình

HLV Li Xiaopeng đánh giá cao tuyển Việt Nam, nhưng tuyên bố Trung Quốc sẽ lấy 3 điểm ở Mỹ Đình trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần. Đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam

HLV Li Xiaopeng đánh giá cao tuyển Việt Nam, nhưng tuyên bố Trung Quốc sẽ lấy 3 điểm ở Mỹ Đình trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam với hy vọng có được 3 điểm để có thể có được chút hy vọng để có thể cạnh tranh vị trí thứ 3 với Austrailia. Với đội tuyển Việt Nam, trận đấu lần này cũng là một trong những cơ hội cuối cùng để có được điểm số đầu tiên trong vòng loại thứ 3 này.

Đội tuyển Trung Quốc lần này đã thay đổi huấn luyện viên, sau khi HLV Lý Thiết từ chức khi không có được thành tích tốt. Tuy nhiên HLV mới Li Xiaopeng cũng vẫn rất tự tin khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam dù cho đang không có được phong độ tốt.

Đội tuyển Việt Nam đã thất thủ 3-2 trước Trung Quốc ở lượt trận trước / KARIM SAHIB/GettyImages

“Tôi hi vọng trong trận đấu ngày mai đội thi đấu tốt, giành kết quả tốt cho người hâm mộ trong ngày năm mới. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam luôn thể hiện tinh thần thi đấu rất tốt. Mọi cầu thủ đã nỗ lực thi đấu, hi vọng hai đội phát huy hết khả năng để mang lại một trận đấu đẹp cho người hâm mộ hai nước. Trung Quốc sẽ chơi với sự tự tin cao nhất, quyết tâm giành chiến thắng”, HLV Li Xiaopeng nói tiếp.

Về áp lực phải thắng, thuyền trưởng tuyển Trung Quốc nói: “Mọi trận đấu đều quan trọng với chúng tôi. Cuộc tái đấu Việt Nam tôi không quan trọng về kết quả mà tập trung cho sự chuẩn bị và màn thể hiện của đội mình”.

Khi được hỏi về sự đánh giá đối thủ Việt Nam, HLV Li Xiaopeng nói ngắn gọn: “Tôi đánh giá rất cao toàn bộ các cầu thủ Việt Nam, bên cạnh đó là sự cổ vũ của khán giả nhà trên sân Mỹ Đình. Từ các buổi tập tôi có thể thấy các cầu thủ tập luyện tốt, trong đó có Wu Lei. Tôi hy vọng toàn đội có sự thể hiện tốt nhất”

HLV Li Xiaopeng đánh giá cao tuyển Việt Nam, nhưng tuyên bố Trung Quốc sẽ lấy 3 điểm ở Mỹ Đình trong ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần. Đội tuyển Trung Quốc đến Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/257/hlv-trung-quoc-tu-tin-lay-3-diem-tai-my-dinh/