vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Harry Maguire: "Mùa trước thật thất vọng"

Trung vệ người Anh trải lòng sau một mùa giải khó khăn và không có được phong độ tốt. Harry Maguire khẳng định, bản thân anh và Manchester United đã trải qua mộ

Trung vệ người Anh trải lòng sau một mùa giải khó khăn và không có được phong độ tốt.

Harry Maguire khẳng định, bản thân anh và Manchester United đã trải qua một mùa giải tồi tệ, nhưng giờ không phải là lúc để nghĩ về quá khứ. Đồng thời, cựu sao Leicester City cũng thừa nhận về sự khắc nghiệt dưới thời HLV Erik Ten Hag, nhưng anh cho biết tất cả các cầu thủ đều đang cố gắng để đưa Quỷ đỏ trở lại vị thế đã mất. 

Mirror dẫn lời ngôi sao người Anh:

"Mùa giải trước thật đáng thất vọng. Với tư cách cá nhân, tôi đã chơi không tốt và với tư cách là một đội bóng, chúng tôi chắc chắn cũng đã chơi không tốt."

Melbourne Victory v Manchester United / Matthew Ashton – AMA/GettyImages

“Nhưng, một sự nghiệp tốt có thể kéo dài từ 10 đến 15 năm, và bạn sẽ không bao giờ thuận buồm xuôi gió mãi được. Bạn sẽ phải đấu tranh, bạn sẽ phải thất bại và mùa trước chắc chắn là một bước lùi cho bản thân tôi trong sự nghiệp của mình."

“Nhưng, đó đã là quá khứ, chung tôi đang hướng đến tương lai và đưa câu lạc bộ này trở lại với những danh hiệu."

“Thật khó khăn. Nhưng chúng tôi thực sự mong chờ mùa giải mới. Tất cả mọi người đều biết rằng mùa trước đã không đủ tốt, nhưng đây là một khởi đầu mới và chúng tôi còn có một mùa giải quan trọng ở phía trước."

"Erik và ban huấn luyện của ông ấy đang đưa ra những ý tưởng, và ở hai trận đấu đầu tiên, bạn đã thấy một chút sơ lược về các nguyên tắc của họ. Chúng tôi đang nỗ lực để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên ở Premier League, đó là điều quan trọng." 

Trung vệ người Anh trải lòng sau một mùa giải khó khăn và không có được phong độ tốt. Harry Maguire khẳng định, bản thân anh và Manchester United đã trải qua mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/185/harry-maguire-mua-truoc-that-that-vong/