vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

FestivalbóngđáhọcđườngU13-CupYamaha2015:NgọcLâmvôđịch

Sáng qua (7/6) trên sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, dưới sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ thủ đô, trận chung kết Festival bóng đá học đường U13 – Cup Yamaha 2015 giữa 2 đội Phú Đô và Ngọc Lâm (đều của Hà Nội).

Dưới sự chứng kiến của nguyên Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng các vị đại biểu và quan khách, hai đội đã cống hiến cho người xem một trận cầu căng thẳng và kịch tính.
Cùng có trọn vẹn 4 trận thắng qua vòng loại và bán kết, song theo đánh giá của giới chuyên môn, cán cân chênh lệch nghiêng hẳn về Phú Đô với sự đồng đều của các tuyến, kỹ thuật cá nhân tốt và sở hữu những pha tấn công rất bài bản và hiệu quả. Trong khi Phú Đô có trận bàn kết nhàn nhã với chiến thắng cách biệt 6-1 trước Hoa Lư, thì Ngọc Lâm phải dốc hết sức mới có thể đánh bại Huỳnh Thúc Kháng với sự xuất thần của thủ môn Phạm Xuân Hưng khi từ chối cả 2 quả penalty của đội bạn.
Ngay khi tiếng còi khai cuộc cất lên, liên tiếp là những pha hãm thành của Phú Đô. Tuân thủ đúng chiến thuật, các cầu thủ nhí Ngọc Lâm chấp nhận kéo sâu đội hình về sân nhà chịu trận, chỉ cắm duy nhất cầu thủ số 8 Phan Tấn Đạt ở trên. Trước sự phòng ngự kiên cường và có phần khó chịu của đối phương, các cầu thủ Phú Đô bắt buộc phải thay những đường phối hợp bóng sệt 1 chậm bằng những quả bóng bổng rót xuống cánh trái cho số 10 Đỗ Văn Quân xẻ nách băng xuống. Ở một trong những tình huống như thế, Quân có pha đánh đầu qua tay thủ môn, rất tiếc là bóng đi đúng vào cột dọc. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, Phú Đô phải nhận bàn thua trước ngay trong hiệp 1 với pha đập nhả tuyệt đẹp của hai cầu thủ Ngọc Lâm, trước khi đưa bóng vào lưới.

Sang hiệp 2, sau liên tiếp những cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ, một lần nữa Phú Đô lại nhận sự trừng phạt với pha đi bóng kỹ thuật và kết thúc cực kỳ khéo léo của Phan Tấn Đạt. Bàn thắng này đồng thời cũng giúp Đạt độc chiếm giải Vua phá lưới của giải.
Thua trận 0-2, các cầu thủ nhí cùng người dân Phú Đô ngậm ngùi nhìn chức vô địch, cùng phần thưởng là một chuyến tham quan, thi đấu tại Nhật Bản về với Ngọc Lâm.
Giải thưởngĐội vô địch: Ngọc Lâm (Hà Nội)Á quân: Phú Đô (Hà Nội)Đồng hạng 3: Huỳnh Thúc Kháng (Đà Nẵng) & Hoa Lư (TP.HCM)Giải phong cách: Nguyễn Thị Định (TP.HCM)Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Đỗ Văn Quân (Phú Đô)Thủ môn xuất sắc nhất giải: Phạm Xuân Hưng (Ngọc Lâm)Vua phá lưới: Phan Tấn Đạt (Ngọc Lâm)

Sáng qua (7/6) trên sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, dưới sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ thủ đô, trận chung kết Festival bóng đá học đường U13 – Cup Yamaha 2015 giữa 2 đội Phú Đô và Ngọc Lâm (đều của Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/138/festivalbongdahocduongu13-cupyamaha2015ngoclamvodich/