vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

CNSH&CNTPvôđịchgiảiBóngđánữsinhviênBáchKhoa2016

Chiều ngày 25/3/2016, tại SVĐ Bách Khoa, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá nữ sinh viên Bách Khoa 2016 giữa 2 đội: Công nghệ sinh học & Công nghệ thực phẩm (CNSH & CNTP) gặp LCĐ K60. Với bản lĩnh vững vàng cộng thêm một chút may mắn, CNSH & CNTP đã giành chức vô địch sau loạt đá luân lưu 6 mét cân não.

Mặc dù là trận chung kết nhưng cả hai đội đều không hề thi đấu thận trọng mà chơi tấn công cống hiến. CNSH & CNTP, đội bóng 2 lần giành ngôi á uân trong những mùa giải gần đây, là đội chơi hay hơn ở trong hiệp 1. Những pha phối hợp ăn ý của họ đã gây ra rất nhiều nguy hiểm đối với khung thành của thủ môn bên phía LCĐ K60. 

CNSH & CNTP vô địch giải Bóng đá nữ sinh viên Bách Khoa 2016

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Phút 15, từ pha tấn công đẹp mắt bên cánh trái, Nguyễn Thị Xinh đã dứt điểm hiểm hóc, mở tỷ số cho CNSH & CNTP. LCĐ K60 bị lép vế về thế trận nhưng họ lại có những cá nhân xuất sắc có thể thay đổi cục diện trận đấu chỉ bằng 1 tình huống. Đúng ở phút cuối cùng của hiệp 1, cầu thủ chơi hay nhất của LCĐ K60 ở giải đấu năm nay là Phạm Thị Viên đã lập công gỡ hòa 1-1 cho đội nhà. 
Trận chung kết diễn ra rất hấp dẫn
Phạm Thị Viên, cầu thủ chơi hay nhất của LCĐ K60 ở giải đấu năm nay đã lập công gỡ hòa 1-1 cho đội nhà
BHL LCĐ K60 cổ vũ rất nhiệt tình cho đội nhà
Khán đài đông nghịt CĐV
Trận chung kết phải phân định thắng thua bằng đá luân lưu 6 mét
Không khí rất căng thẳng
CNSH & CNTP lên ngôi vô địch
Sang hiệp 2, cả hai đội vẫn tiếp tục thi đấu cống hiến nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trận chung kết phải thi đấu luân lưu 6 mét để phân định thắng thua và ở quả đá quyết định, Hoàng Thu Trang đã thực hiện thành công, giúp CNSH & CNTP lên ngôi vô địch. Sau trận đấu BTC đã tiến hành lễ bế mạc và trao danh hiệu cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. 
CNSH & CNTP giành chức vô địch rất xứng đáng- CÁC GIẢI THƯỞNG Đội vô địch: CNSH & CNTP Á quân: LCĐ K60Giải Ba: Cơ khíGiải phong cách: Điện tử viễn thôngVua phá lưới: Phạm Thị Viên – 9 bàn (LCĐ K60)Thủ môn xuất sắc: Phạm Thị Linh (Điện tử viễn thông)
Nữ sinh viên Phạm Thị Hoài Anh (áo trắng), lớp K60 Viện sư phạm kỹ thuật giành danh hiệu Nữ hoàng sân cỏ năm 2016
Cũng tại buổi lễ khai mạc, BTC công bố danh hiệu Nữ hoàng sân cỏ năm 2016. Năm nay, nữ sinh viên Phạm Thị Hoài Anh, lớp K60  Viện sư phạm kỹ thuật đã giành danh hiệu cá nhân cao quý này. Giải Bóng đá nữ sinh viên Bách Khoa 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chiến thắng của đội bóng khoa CNSH & CNTP là hoàn toàn xứng đáng bởi họ đã thể hiện một phong độ ổn định và lối chơi cống hiến. Giải Bóng đá nữ sinh viên Bách Khoa 2016 cũng là sự kiện quan trọng chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chín Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và hướng tới 60 năm ngày thành lập trường Đại học Bách Khoa (15/10/1956 – 15/10/2016)
Một số hình ảnh khác trong trận chung kết và lễ bế mạc:

Chiều ngày 25/3/2016, tại SVĐ Bách Khoa, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá nữ sinh viên Bách Khoa 2016 giữa 2 đội: Công nghệ sinh học & Công nghệ thực phẩm (CNSH & CNTP) gặp LCĐ K60. Với bản lĩnh vững vàng cộng thêm một chút may mắn, CNSH & CNTP đã giành chức vô địch sau loạt đá luân lưu 6 mét cân não.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/135/cnshcntpvodichgiaibongdanusinhvienbachkhoa2016/