vị trí của bạn Home các kèo bóng đá

NgườiphánxửPhanHảivàtìnhyêubóngđávớiCLBV.Stars

Diễn viên Việt Anh, người rất nổi tiếng trong loạt phim truyền hình Người phán xử với vai chính Phan Hải không chỉ là một nghệ sỹ tài năng mà còn là một người rất đam mê bóng đá. Và chính việc thông qua những hoạt động bóng đá cộng đồng của CLB V. Stars, đội bóng mà anh là Giám đốc điều hành, Việt Anh nhận được rất nhiều những lời khen ngợi.

Trong thời gian gần đây, CLB V. Stars liên tục tham gia các trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH QG Hà Nội, Đại học Sao đỏ (Hải Dương), ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo… 
Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, ca sỹ Tuấn Hiệp, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn… và đặc biệt là NSND Hoàng Dũng trong vai trò chủ tịch đội bóng. 
Vị trí sở trường của diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh là trung vệ
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh (áo trắng) và các đồng đội thân thiết của mình ở CLB V. Stars
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh (trái) khi còn thi đấu trong màu áo FC Ngôi sao
Trước đây, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh đã từng là thành viên của đội bóng FC Ngôi sao do NSND Trần Nhượng làm chủ tịch. Nhưng ở thời điểm đó, BHL của FC Ngôi sao phát triển đội bóng thiên về thành tích nên diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh và một số nghệ sỹ khác quyết định lập riêng ra đội V. Stars. 
Mục đích của đội bóng là nơi để các nghệ sỹ và những người bạn thỏa niềm đam mê, tình yêu với trái bóng tròn và tham gia các trận giao hữu gây quỹ từ thiện. Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh đã có quyết định rất sáng suốt khi mời NSND Hoàng Dũng về đảm trách vai trò Chủ tịch đội bóng. Sự xuất hiện của người phán xử Phan Quân NSND Hoàng Dũng và người phán xử Phan Hải Nguyễn Lê Việt Anh trong đội bóng đã khiến rất nhiều CĐV gọi CLB V. Stars bằng cái tên thân mật hơn là đội bóng của gia đình Phan thị. 
Cho đến nay, CLB V. Stars đã phát triển quân số lên đến gần 50 người. Ngoài chủ tịch NSND Hoàng Dũng, giám đốc điều hành Nguyễn Lê Việt Anh, đội còn có nhiều tiểu ban khác nhau như: ban chuyên môn, ban sự kiện, ban vận động tài trợ, ban truyền thông… Hằng tháng, BLĐ đội vẫn tiến hành họp các thành viên lại để đánh giá quá trình hoạt động của đội cũng như từng cá nhân của V. Stars. Tất cả chỉ có mục tiêu chung là phát triển đội bóng lớn mạnh hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa cho cộng đồng.
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh và các thành viên trong đội bóng V. Stars selfie với nhau sau một trận đấu thiện nguyện
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
Diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh (trái) và phóng viên của Bongdaphui.net
Chia sẻ với phóng viên của Bongdaphui.net, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh tiết lộ kế hoạch sắp tới của V. Stars. Trong các ngày 4 và 12/8, V. Stars sẽ đá giao hữu với 2 đội bóng của Sở Du lịch Hà Nội (sân 7) và đội bóng Hà Nội FC Family (sân 11) để gây quỹ, ủng hộ các gia đình gặp khó khăn trong thảm họa lũ lụt ở Yên Bái và Lào Cai. 
Vào cuối tháng 8, đội sẽ đá giao hữu với đội bóng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ủng hộ các sinh viên nghèo của trường. Rất thành công với vai diễn Phan Hải trong phim Người phán xử và cả nhân vật Sơn trong phim Sống chung với mẹ chồng, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh rất bận bịu với những dự án, công việc mới của mình. Nhưng dù bận bịu đến mấy, tình yêu với trái bóng tròn, với đội bóng V. Stars và đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ với cộng đồng đã khiến diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh luôn có mặt, hoạt động hết công suất, cả trên sân bóng lẫn ngoài đời, cùng với các bạn bè của anh ở đội bóng nghệ sỹ này. 

Diễn viên Việt Anh, người rất nổi tiếng trong loạt phim truyền hình Người phán xử với vai chính Phan Hải không chỉ là một nghệ sỹ tài năng mà còn là một người rất đam mê bóng đá. Và chính việc thông qua những hoạt động bóng đá cộng đồng của CLB V. Stars, đội bóng mà anh là Giám đốc điều hành, Việt Anh nhận được rất nhiều những lời khen ngợi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/116/nguoiphanxuphanhaivatinhyeubongdavoiclbv-stars/