vị trí của bạn Home bong da bet88

Gần50cơquanbáochíthamdựCúpbóngđácácCLBBáochítỉnhthànhlầnthứ3

Vào ngày 23/12 tới đây, Cúp bóng đá các CLB Báo chí tỉnh thành lần thứ 3 sẽ được chính thức diễn ra tại sân bóng đá Cường Quốc – Trung tâm thể thao văn hóa công viên Hà Đông, Hà Nội.

Năm nay đơn vị đăng cai tổ chức là CLB Báo chí Hà Tây; Ban tổ chức đã tiến hành các công bố các điều lệ liên quan đến giải và tổ chức bốc thăm chia bảng đấu.
Cúp bóng đá báo chí các tỉnh thành lần này có sự tham gia góp mặt của 8 đội bóng đến từ gần 50 cơ quan báo chí gồm: FC báo chí Hà Tây, FC báo chí Nghệ An, FC báo chí Hà Tĩnh, FC báo chí Hải Dương, FC báo chí Vĩnh Phúc, FC báo chí Thanh Hóa, FC báo chí Ninh Bình, FC báo chí Nam Định.
Theo quy định của BTC, các bảng đấu sẽ thi đấu chia làm 2 cặp chọn 2 đội thắng đấu với nhau chọn một đội đá tranh Cúp vô địch với bảng đấu còn lại; các đội khác theo thứ tự sẽ tranh ngôi thứ 3 và các vị trí thứ tự còn lại. 
Các bảng đấu gồm: Hà Tây, Hải Dương, Nghệ An, Vĩnh Phúc – bảng A; Ninh Bình, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nam Định – bảng B.

Ông Đinh Duy Hợi – Chủ tịch CLB Báo chí Hà Tây cho biết: “Cúp bóng đá Báo chí tỉnh thành được tổ chức luân phiên thường niên dành cho các CLB báo chí tham gia giải đấu.
Đây là một sân chơi thể thao lành mạnh giúp các cầu thủ là nhà báo, phóng viên, những người đang công tác và làm việc tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học hỏi và giúp nhau hoàn thành tốt nhiêm vụ của họ tại đơn vị mà họ công tác”.
Theo ông Hợi, các giải thường năm nay sẽ được duy trì như năm trước, nhưng BTC vẫn còn bổ sung thêm các phần thưởng phụ như: Cổ động viên nhiệt tình; đội bóng Fairplay; cầu thủ được nhiều cổ động viên yêu thích.
Một pha tranh bóng quyết liệt thuộc khuôn khổ giải đấu năm trước
Năm nay trên vai trò đội chủ nhà, kiêm đơn vị tổ chức Cúp bóng đá các CLB Báo chí tỉnh thành lần thứ 3. Đơn vị phối hợp bảo trợ thông tin cho giải đấu là Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp Luật Plus (Báo PLVN), trang tintucvietnam.vn và Tạp chí Điện tử TTV.

Vào ngày 23/12 tới đây, Cúp bóng đá các CLB Báo chí tỉnh thành lần thứ 3 sẽ được chính thức diễn ra tại sân bóng đá Cường Quốc – Trung tâm thể thao văn hóa công viên Hà Đông, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xô số miên băc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lifewaitsfornoone.com/102/gan50coquanbaochithamducupbongdacacclbbaochitinhthanhlanthu3/